Bình chữa cháy tự động 6kg XZFTB6 Bình chữa cháy tự động 6kg XZFTB6 - Model : XZFTB8 - Loại bình : Treo tường - Thành phần : Bột BC - Khối lượng (Kg) : 8Kg - Kích thước (cm): 31x31x37 - Cự ly phun (m) : 5m - Thời gian phun: =< 9 Ưu điểm : - Nhạy bén và hiệu quả trong quá trình dập tắt đám cháy - An toàn,dễ sử dụng,lắp đặt. - Dễ lắp đặt thích hợp cho các nhà kho phân xưởng, nhà máy sản xuất... Hướng dẫn sử dụng : - Thường được lắp đặt trên trần nhà, khu vực dễ phát sinh cháy nổ. Nguyên lý hoạt động : - Lửa bùng phát trong một khu vực làm nhiệt độ gia tăng, đồng thời sẽ làm cho chất lỏng FAUCON nóng lên và làm vỡ ống thủy tinh ở đầu bình. Đầu bình được mở bột BC được phun ra dập tắt đám cháy. - Lượng bột được phun ra với tốc độ nhanh và áp lực lớn, dập tắt đám cháy trong khu vực được bao quát và tao lớp bột không cho cháy bùng phát trở lại. Ngoài ra, công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Duy Việt còn phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy khác vận chuyển tận nơi. BÌNH CỨU HỎA Số lượng: 16 Sản phẩm


  •  
  • Bình chữa cháy tự động 6kg XZFTB6

  • Đăng ngày 04-01-2017 07:56:49 PM - 495 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ

  • - Model : XZFTB8 - Loại bình : Treo tường - Thành phần : Bột BC - Khối lượng (Kg) : 8Kg - Kích thước (cm): 31x31x37 - Cự ly phun (m) : 5m - Thời gian phun: =< 9 Ưu điểm : - Nhạy bén và hiệu quả trong quá trình dập tắt đám cháy - An toàn,dễ sử dụng,lắp đặt. - Dễ lắp đặt thích hợp cho các nhà kho phân xưởng, nhà máy sản xuất... Hướng dẫn sử dụng : - Thường được lắp đặt trên trần nhà, khu vực dễ phát sinh cháy nổ. Nguyên lý hoạt động : - Lửa bùng phát trong một khu vực làm nhiệt độ gia tăng, đồng thời sẽ làm cho chất lỏng FAUCON nóng lên và làm vỡ ống thủy tinh ở đầu bình. Đầu bình được mở bột BC được phun ra dập tắt đám cháy. - Lượng bột được phun ra với tốc độ nhanh và áp lực lớn, dập tắt đám cháy trong khu vực được bao quát và tao lớp bột không cho cháy bùng phát trở lại. Ngoài ra, công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Duy Việt còn phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy khác vận chuyển tận nơi.


- Model :  XZFTB8
- Loại bình : Treo tường
- Thành phần : Bột BC 
- Khối lượng (Kg) : 8Kg 
- Kích thước (cm): 31x31x37
- Cự ly phun (m) : 5m
Thời gian phun: =< 9
 
Ưu điểm :
- Nhạy bén và hiệu quả trong quá trình dập tắt đám cháy
- An toàn,dễ sử dụng,lắp đặt.           
- Dễ lắp đặt thích hợp cho các nhà kho phân xưởng, nhà máy sản xuất...
Hướng dẫn sử dụng :
 - Thường được lắp đặt trên trần nhà, khu vực dễ phát sinh cháy nổ.
Nguyên lý hoạt động : 
 - Lửa bùng phát trong một khu vực làm nhiệt độ gia tăng, đồng thời sẽ làm cho chất lỏng FAUCON nóng lên và làm vỡ ống thủy tinh ở đầu bình. Đầu bình được mở bột BC được phun ra dập tắt đám cháy.
 - Lượng bột được phun ra với tốc độ nhanh và áp lực lớn, dập tắt đám cháy trong khu vực được bao quát và tao lớp bột không cho cháy bùng phát trở lại.
Ngoài ra, công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Duy Việt còn phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy khác vận chuyển tận nơi.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Danh mục sản phẩm

Bảng giá

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Chăm sóc khách hàng:
Tel: 02253 959 611
Mobile:(Call/ Zalo): 0362 916 439
Email: dientudonghp.tth@gmail.com
Email đề nghị báo giá: baogia.ietth@gmail.com

Hotline: 0362 916 439/ 0986 561 893/ 0915325410

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây