Doanh nghiệp FDI tiêu biểu trong KCN NOMURA - Hải Phòng được khen thưởng vì những thành tích hoạt động 2013

Thứ bảy - 04/06/2011 21:21
Ngày 20/6/2014, Công ty TNHH Lihit Lab. Việt Nam đang hoạt động tại Khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, Giấy khen của Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cho các tập thể và cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc năm 2013.
Doanh nghiệp FDI tiêu biểu trong KCN NOMURA - Hải Phòng được khen thưởng vì những thành tích hoạt động 2013
Doanh nghiệp FDI tiêu biểu trong KCN NOMURA - Hải Phòng được khen thưởng vì những thành tích hoạt động 2013
Tham dự buổi Lễ có ông Mai Xuân Hòa - Phó Trưởng ban thường trực Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng; ông Naomichi Sugimoto - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lihit Lab. Việt Nam; các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên phòng Tổ chức và Đại diện Ban Quản lý tại thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện các phòng, bộ phận nghiệp vụ của Công ty TNHH Lihit Lab. Việt Nam.
 
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Thành - Trưởng phòng Tổ chức và Đại diện Ban Quản lý tại thành phố Hồ Chí Minh đã công bố Quyết định số 679/QĐ-CT ngày 25/3/2014 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố cho tập thể Công ty TNHH Lihit Lab. Việt Nam và cá nhân ông Naomichi Sugimoto - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lihit Lab. Việt Nam; Quyết định số 467/QĐ-BQL ngày 15/4/2014 của Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng về việc tặng Giấy khen của Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế cho tập thể chuyền sản xuất Clear Book, cá nhân ông Nguyễn Thành An - Trưởng phòng Hành chính, bà Phạm Thị Hợi - Tổ trưởng tổ QC.
 
Ông Naomichi Sugimoto - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lihit Lab. Việt Nam báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh năm 2013 của Công ty
 
Dự án sản xuất văn phòng phẩm gắn với thành lập Công ty TNHH Lihit Lab. Việt Nam được Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 08/12/2004 với lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính là sản xuất văn phòng phẩm. Năm 2013, mặc dù chịu ảnh hưởng của biến động kinh tế toàn cầu song với sự hỗ trợ của Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng và các cơ quan liên quan, cùng với nội lực phấn đấu, đoàn kết của tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, nhân viên, công nhân lao động Công ty, kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty không những được giữ vững mà đã có những bước tăng trưởng đáng ghi nhận, đời sống của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty không ngừng được nâng cao. Bên cạnh đó, Công ty luôn chấp hành đúng quy định của pháp luật Việt Nam về chính sách cho người lao động như Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền lương, tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm.... Đặc biệt, Công ty đã mua Bảo hiểm y tế toàn diện cho người lao động và áp dụng chế độ thưởng giữa năm. Công ty là đại diện thường xuyên và là đơn vị tiêu biểu trong các hoạt động Công đoàn. Tổ chức Công đoàn của Công ty cũng được quan tâm tạo điều kiện phát triển và hoạt động hiệu quả. Định kỳ hàng tháng, Công ty tổ chức cuộc họp giữa Ban Giám đốc Công ty và Ban chấp hành Công đoàn để tìm hiểu những nguyên vọng và giải quyết những khó khăn, vướng mắc từ phía người lao động nhằm đáp ứng tốt hơn nữa quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của người lao động Công ty. Cá nhân Tổng Giám đốc Công ty cũng là người tiên phong, khởi xướng và nhiệt tình tham gia, ủng hộ các hoạt động thể dục thể thao do Công đoàn Khu kinh tế tổ chức, luôn luôn quan tâm tạo môi trường làm việc thuận lợi, lành mạnh, giảm áp lực phát sinh trong quá trình lao động sản xuất cho người lao động. Cơ cấu tổ chức cũng như bộ máy nhân sự của Công ty cơ bản hoàn thiện với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có năng lực chuyên môn tốt, trình độ cao, đoàn kết, nhiệt tình trong công việc.
 
Công ty đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001 về chất lượng và môi trường; tiêu chuẩn SA8000 về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với người lao động. Các tiêu chí bắt buộc đối với công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường cũng được Công ty tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Về định hướng phát triển trong tương lai gần, Công ty đang nghiên cứu đề án mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng cường xuất khẩu các sản phẩm văn phòng phẩm sang Lihit Lab., INC (Nhật Bản); triển khai giải pháp cải tiến nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động trong quá trình làm việc, góp phần gia tăng năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, đảm bảo chiến lược phát triển lâu dài, bền vững của Công ty. 
 


Các tập thể, cá nhân được trao tặng Bằng khen, Giấy khen tại buổi lễ
 
Với những thành tích hoạt động xuất sắc và những đóng góp tích cực của Công ty đối với tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, Công ty đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Kế hoạch và Đầu tư năm 2013.
 
Các danh hiệu thi đua cao quý mà Công ty đã nhận được
Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Xuân Hòa - Phó Trưởng ban thường trực Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng khẳng định, Công ty TNHH Lihit Lab. Việt Nam là doanh nghiệp mẫu mực về mô hình quan hệ lao động giữa Ban Giám đốc và tập thể người lao động Công ty. Trong suốt 10 năm hoạt động tại Hải Phòng, Ban Quản lý Khu kinh tế chưa thấy xảy ra vấn đề không hài hòa nào giữa chủ doanh nghiệp và người lao động của Công ty. Ông Mai Xuân Hòa cũng giới thiệu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khu kinh tế Hải Phòng và bày tỏ mong muốn, Ban Giám đốc Công ty sẽ tiếp tục tạo điều kiện để thành lập tổ chức cơ sở Đoàn Thanh niên Công ty TNHH Lihit Lab. Việt Nam, cùng với tổ chức Công đoàn cơ sở đang hoạt động rất hiệu quả của Công ty, tạo thành một khối thống nhất các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, góp phần tăng cường mối quan hệ lao động, tạo môi trường sinh hoạt chung lành mạnh cho tập thể thanh niên - lực lượng lao động sản xuất nòng cốt, xung kích của Công ty, từ đó giúp ổn định và phát triển sản xuất.
 
Dưới đây là một số chỉ tiêu kinh tế cụ thể của Công ty TNHH Lihit Lab. Việt Nam năm 2013 so với các năm trước đó:

Thực hiện: Thu Hiền - Trung tâm Xúc tiến đầu tư

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục sản phẩm

Bảng giá

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Chăm sóc khách hàng:
Tel: 02253 959 611 / 0825.8.123.56
Phòng Kinh Doanh
Mobile:(Call/ Zalo): Ms.Lan - 0332.784.299
Mobile:(Call/ Zalo): Ms.Cúc - 0936.810.318
Mobile:(Call/ Zalo): Ms.Minh - 0335.424.496
Mobile:(Call/ Zalo): Mr.Minh - 0825.8.123.56
Email: dientudonghp.tth@gmail.com
Email đề nghị báo giá: baogia.ietth@gmail.com

Phòng Kinh Doanh
Hotline:
 (+84) 2253.959.611
Mobile:(Call/ Zalo): Ms.Lan - 0332.784.299
Mobile:(Call/ Zalo): Ms.Cúc - 0936.810.318
Mobile:(Call/ Zalo): Ms.Minh - 0335.424.496
Mobile:(Call/ Zalo): Mr.Minh - 0825.8.123.56

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây