Vincom Plaza - Tâm điểm Vàng của thành phố Cảng

Thứ năm - 01/10/2015 10:29

Vincom

Vincom
Vincom Plaza Hải Phòng là tổ hợp bất động sản cao cấp, đa chức năng lớn nhất thành phố cảng, trên khu đất có diện tích 9.125,2m2, tổng diện tích sàn 137.465m2, gồm 28 tầng nổi, 3 tầng hầm, tổng vốn đầu tư gần 1.400 tỷ VNĐ do Công ty Cổ phần Vincom Hải Phòng (Vincom HP JSC) làm chủ đầu tư.

Vincom Plaza Hải Phòng

Vincom Plaza Hải Phòng là tổ hợp bất động sản cao cấp, đa chức năng lớn nhất thành phố cảng, trên khu đất có diện tích 9.125,2m2, tổng diện tích sàn 137.465m2, gồm 28 tầng nổi, 3 tầng hầm, tổng vốn đầu tư gần 1.400 tỷ VNĐ do Công ty Cổ phần Vincom Hải Phòng (Vincom HP JSC) làm chủ đầu tư.

Chi tiết dự án

 • Tỉnh thành:Hải Phòng
 • Quận huyện:Ngô Quyền,
 • Phường xã:Máy Tơ
 • Địa chỉ:Số 4 Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
 • Quy mô:9125.2 m2
 • Tổng mức đầu tư:1400 Tỷ VNĐ
 • Khởi công:
 • Dự kiến hoàn thành:2011
 • Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Vincom Hải Phòng (Vincom HP JSC),
 • Đơn vị tư vấn:
 • Đơn vị thi công:
 • Ghi chú về tiến độ dự án:Quý 3/2010, công trình vẫn đang thi công.
 • Thông tin giá tham khảo:
 
 
Vincom Plaza Hải Phòng (1)

Vị trí dự án
 
Dự án “Trung tâm Thương mại, Văn phòng và Căn hộ cao cấp Vincom HP” được xây dựng trên khu đất Số 4 Lê Thánh Tông – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng. Khu đất xây dựng dự án có vị trí nằm tiếp giáp đường Lê Thánh Tôn và phía đối diện khu vực dự án là Cảng Hải Phòng.
 
- Phía Bắc: Tiếp giáp đường Lê Thánh Tông, phía đối diện là khu vực cảng Hải Phòng.
- Phía Nam : Tiếp giáp khu dân, Khu đất quân sự - Cục Hậu cần Hải Quân.
- Phía Đông : Tiếp giáp khu kho 5 (Kho Vận ngoại thương).
- Phía Tây Bắc : Tiếp giáp Công ty cổ phần kho vận Ngoại Thương
Mô tả dự án
 • Đây là tổ hợp bất động sản cao cấp, đa chức năng lớn nhất thành phố cảng, trên khu đất có diện tích 9.125,2m2, tổng diện tích sàn 137.465m2, gồm 28 tầng nổi, 3 tầng hầm, tổng vốn đầu tư gần 1.400 tỷ VNĐ.
 • Công trình được chia làm 3 tháp: Tháp A, tháp B và tháp C, với 5 tầng dành riêng cho khối trung tâm thương mại có tổng diện tích sàn 28.020m2. Các khối khác có tổng diện tích sàn tương ứng là : khối văn 5.000m2; khối căn hộ cao cấp 84.210m2 ; và tầng hầm 20.235m2
 • Vincom Plaza được xây dựng trong xu thế tất yếu của nền kinh tế thị trường, đặc biệt tại thành phố Hải Phòng, một trong trung tâm kinh tế của miền Bắc, nơi siêu thị và trung tâm thương mại hiện đại sẽ thay thế dần các chợ cóc, chợ tạm manh mún. Vincom Plaza đáp ứng nhu cầu mua nhà, vui chơi giải trí, thể dục thể thao... của người dân; nhu cầu thuê văn phòng, thuê phòng hội nghị, hội thảo... của doanh nghiệp, đồng thời cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp kèm theo.
 • Các nghiên cứu về thị trường bất động sản tại Hải Phòng những năm vừa qua và tầm nhìn 10 năm tới cho thấy, văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp cho thuê vẫn đang thiếu trầm trọng, chưa đáp ứng đủ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Trong bối cảnh này, Công ty cổ phần Vincom và Công ty cổ phần Vincom Hải Phòng tin tưởng rằng, Dự án Trung tâm Thương mại, Văn phòng và Căn hộ cao cấp Vincom Plaza sẽ được thực hiện tốt, đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và các mục tiêu phát triển của Hải Phòng.
Thông tin kinh tế,kỹ thuật :
 • NỘI DUNG VÀ QUY MÔ DỰ ÁN

  Phân cấp công trình : Công trình có chất lượng sử dụng như sau :
- Độ bền vững bậc I
- Niên hạn sử dụng 100 năm 
- Khả năng chịu động đất Cấp VIII theo thang bậc MSK
- Độ chịu lửa bậc I
Nội dung đầu tư và quy mô dự án:
- Đây là tổ hợp công trình đa chức năng gồm : Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp.
- Diện tích khu đất : 9.125,2 m2 
- Tổng diện tích sàn của dự án : 137.465 m2 
- Bãi đỗ xe tầng hầm và khu kỹ thuật : 20.235 m2
- Khối Trung tâm thương mại : 28.020 m2
- Khối Văn phòng : 5.000 m2
- Khối Căn hộ cao cấp : 84.210 m2
- Số tầng : 28 tầng nổi và 3 tầng hầm
- Chiều cao công trình : 105 m
 
 • GIẢI PHÁP QUY HOẠCH TỔNG MẶT BẰNG
 • Công trình xây dựng mới tạo thành một quần thể kiến trúc hài hoà với cảnh quan khu vực. Khu đất xây dựng công trình nằm tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường giao thông nên định hướng kiến trúc cho công trình được bố trì hài hoà với cảnh quan khu vực.
 • Tạo ra khoảng không gian mở và tầm nhìn đẹp với tất cả các góc nhìn vào công trình. Với phong cách kiến trúc hiện đại cùng với qui mô và lợi thế địa điểm, tổ hợp công trình sẽ trở thành một điểm nhấn về quy hoạch, kiến trúc.
 
Vincom Plaza Hải Phòng (2)

 
 • GIẢI PHÁP PHƯƠNG ÁN KIẾN TRÚC
  • Giải pháp bố trí mặt bằng  :
Tổ hợp Trung tâm Thương mại, Văn phòng và Căn hộ cao cấp được xây dựng số 4 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Công trình được xây dựng trên khu đất có diện tích 9.125,2m2; Tổng diện tích sàn 137.465m2 trong đó: 5 tầng khối Trung tâm Thương mại có tổng diện tích sàn 28.020m2; Khối văn phòng có tổng diện tích 5.000m2; Khối căn hộ cao cấp có tổng diện tích sàn 84.210m2 và tổng diện tích sàn tầng hầm 20.235m2.
 
+ Các tầng trên mặt đất (kể cả tầng mái) có tổng chiều cao 109m so với cao độ 0.000m. Công trình được chia làm 3 tháp: Tháp A, tháp B và tháp C
Trong đó: Tòa tháp A, B, C đều chung 1 khối đế từ tầng 1 đến tầng 5 diện tích khối đế sử dụng cho khối Trung tâm thương mại; tầng 6 dành cho khu dịch vụ tòa nhà và hệ thống kỹ thuật.
Tháp A, tháp B, tháp C:
Tầng 1 đến tầng 5: diện tích khối Trung tâm thương mại 
Tầng 6: diện tích sử dụng cho dịch vụ tòa nhà
Tháp A: 
- Tầng 7 đến tầng 12 : diện tích khối văn phòng cho thuê
- Tầng 13 đến tầng 28: diện tích khối căn hộ cao cấp 
Tháp B, tháp C:
- Tầng 7 đến tầng 28 : diện tích khối căn hộ cao cấp
+ Tầng hầm có tổng chiều cao 11m so với cốt cao độ 0.000m, được xây dựng trên toàn khu đất. Tầng hầm tòa nhà bố trí chỗ đỗ ô tô xe máy và hệ thống kỹ thuật của tòa nhà.
 • Giải pháp mặt đứng công trình :
+ Hình thức kiến trúc bên ngoài công trình mang tính chất hiện đại. Các tỷ lệ đặc rỗng được thiết kế hài hòa, có tính toán đến yêu cầu sử dụng của công năng bên trong công trình. Mặt ngoài công trình sử dụng đá và kính, màu sắc trang nhã phù hợp cảnh quan khu vực.
+ Mặt đứng công trình khúc chiết, các mảng đặc rỗng theo phân vị ngang được bố cục đối xứng tạo cho công trình có tính chất bề thế nhưng vẫn nhẹ nhàng, thanh thoát.
+ Phần đế công trình – gồm 6 tầng - được thiết kế kết hợp các mảng đặc với các băng kính mỏng, chạy xung quanh tòa nhà, nhẹ nhàng cho phần đế công trình, ngôn ngữ kiến trúc trên mặt đứng thống nhất.
+ Các loại vật liệu được kết hợp hài hoà cả về chất liệu và màu sắc. Đó là sự kết hợp giữa tường màu, tạo nên sự hài hoà giữa công trình với cảnh quan xung quanh.
 
Vincom Plaza Hải Phòng (3)

 
 • NGUỒN VỐN:
- Vốn đầu tư cố định: 
- Vốn đầu tư cố định : 1.363.440.000.000 VNĐ.
 • TỔ CHỨC THỰC HIỆN DỰ ÁN
+ Lựa chọn phương án đầu tư và khai thác: 
Công ty cổ phần Vincom Hải Phòng là chủ đầu tư dự án Trung tâm Thương mại, Văn phòng và Căn hộ cao cấp tại số 4 Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng. Công ty đưa ra phương án tự đầu tư và tự quản lý khai thác kinh doanh dự án.
 
+ Tiến độ thực hiện dự kiến: 
Tiến độ dự kiến thực hiện dự án như sau:
- Thực hiện các thủ tục đầu tư XDCB và khởi công công trình Tháng 5/2008
- Thực hiện xây dựng các hạng mục công trình:
+ Thi công móng và tầng hầm:
+ Thi công phần thân và Hoàn thiện

21 tháng
06 tháng
15 tháng
- Thực hiện lắp đặt các hệ thống thiết bị 03 tháng
 
 • PHƯƠNG ÁN KINH DOANH

  + Kinh doanh Trung tâm thương mại
Doanh thu từ khối trung tâm thương mại sẽ chủ yếu bao gồm doanh thu cho thuê mặt bằng sàn để kinh doanh các mặt hàng mỹ phảm, thời trang, nhà hàng và các loại dịch vụ khác.
 
Tổng diện tích sàn Trung tâm thương mại là 28,020m2. Giá cho thuê bình quân 30USD/m2. Mức giá cho thuê mặt bằng sàn thương mại được xác định trên cơ sở đánh giá đầy đủ về tính chất, quy mô công trình, do đó mức giá này có thể thực hiện được và mang tính cạnh tranh cao.
 
Hiệu suất cho thuê mặt bằng sàn Trung tâm thương mại:
Trong vòng 10 năm đầu tiên, hiệu suất khai thác sử dụng Khối Trung tâm thương mại là 85% trong năm đầu tiên đến năm thứ 10 và từ năm thứ 11 trở đi hiệu suất khai thác là 80%.
 
+ Kinh doanh Văn phòng cho thuê
Doanh thu từ khối văn phòng cho thuê sẽ có được từ nguồn thu tiền thuê văn phòng làm việc. Giá thuê cũng được tính toán trên cơ sở xem xét mặt bằng chung của thị trường tại địa bàn thành phố Hải Phòng, dự tính giá thuê trung bình từ 23 – 25USD/m2. Tuy nhiên với từng loại văn phòng cụ thể, phụ thuộc vào diện tích và vị trí mà giá thuê sẽ được điều chỉnh thành nhiều mức khác nhau.
 
Tổng diện tích văn phòng cho thuê chiếm 80% diện tích xây dựng khối văn phòng. Hiệu suất khai thác văn phòng cho thuê trong vòng 10 năm đầu tiên là 85% và năm thứ 11 trở đi hiệu suất khai thác là 80%.
 
+ Kinh doanh căn hộ cao cấp
Khối căn hộ cao cấp sẽ được dành để bán. Đối tượng mua căn hộ chủ yếu là người Việt Nam có thu nhập cao và đối tượng là người nước ngoài đang công tác tại Việt Nam.
 
Sau khi tính toán chi phí xây dựng và tham khảo thị trường. Giá bán căn hộ cao cấp sẽ được tính phù hợp với giá thị trường.
 • HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ
  • Dự án Trung tâm Thương mại, Văn phòng và Căn hộ cao cấp tại Thành phố Hải Phòng phát huy được nội lực, thu hút vốn và kinh nghiệm quản lý của một bộ phận doanh nhân Việt Nam trong giai đoạn phát triển hiện nay.
  • Khẳng định xu thế tất yếu của thương mại trong sự phát triển của nền kinh tế thị trường, đặc biệt tại thành phố Hải Phòng, một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu của miền Bắc, nơi mà các siêu thị, trung tâm thương mại lớn sẽ thay thế các chợ cóc, chợ tạm manh mún.
  • Kinh doanh dịch vụ cho thuê diện tích sử dụng làm văn phòng, siêu thị, cửa hàng, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, sauna – massage, cho thuê phòng hội nghị, hội thảo, các căn hộ cao cấp và các dịch vụ đi kèm, trông giữ ô tô, xe máy dưới tầng hầm. Việc phát triển dịch vụ sẽ dẫn tới mở rộng thị trường trong nước, kích cầu và giải quyết được việc làm cho nhiều người, là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển.
  • Tạo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên, tăng thu nhập và tích luỹ vốn cho sự phát triển của Công ty, đáp ứng lợi ích của các cổ đông trong Công ty cổ phần.
  • Góp phần làm tăng quỹ diện tích sàn sử dụng làm văn phòng, trung tâm thương mại và nhu cầu nhà ở của thành phố trong xu thế phát triển chung của nền kinh tế.
  • Góp phần thực hiện các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội khác cho Thành phố theo chủ trương mà Đảng, Nhà nước và Thành phố Hải Phòng đã đề ra

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục sản phẩm

Bảng giá

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Chăm sóc khách hàng:
Tel: 02253 959 611 / 0825.8.123.56
Phòng Kinh Doanh
Mobile:(Call/ Zalo): Ms.Lan - 0332.784.299
Mobile:(Call/ Zalo): Ms.Cúc - 0936.810.318
Mobile:(Call/ Zalo): Ms.Minh - 0335.424.496
Mobile:(Call/ Zalo): Mr.Minh - 0825.8.123.56
Email: dientudonghp.tth@gmail.com
Email đề nghị báo giá: baogia.ietth@gmail.com

Phòng Kinh Doanh
Hotline:
 (+84) 2253.959.611
Mobile:(Call/ Zalo): Ms.Lan - 0332.784.299
Mobile:(Call/ Zalo): Ms.Cúc - 0936.810.318
Mobile:(Call/ Zalo): Ms.Minh - 0335.424.496
Mobile:(Call/ Zalo): Mr.Minh - 0825.8.123.56

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây